Các đối tác và nhà tài trợ chương trình Viet Nam Startup Awards

Tham Gia Cùng Chúng Tôi - Đồng Hành tại Viet Nam Startup Awards 2023!

Chúng tôi xin trân trọng kính mời các đối tác và nhà tài trợ tương lai tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện Viet Nam Startup Awards 2023 - nền tảng vinh danh và tôn vinh những cá nhân, tổ chức và dự án tiêu biểu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

  1. Đối tác Trường Đại Học:

Chúng tôi mở cửa cơ hội hợp tác với các trường đại học hàng đầu. Tham gia cùng chúng tôi để tạo cơ hội giới thiệu chương trình đến sinh viên và học viên, tham gia vào các sự kiện kết nối đối tượng học thuật và liên kết với cộng đồng khởi nghiệp.

[Đăng ký đối tác Trường Đại Học]

  1. Đối tác Hiệp Hội & Tổ Chức:

Chúng tôi mời gọi các hiệp hội và tổ chức có tầm ảnh hưởng đến hệ sinh thái khởi nghiệp tham gia cùng chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của khởi nghiệp.

[Đăng ký đối tác Hiệp Hội & Tổ Chức]

  1. Đối tác Cộng Đồng & Làng Công Nghệ Techfest:

Chúng tôi chào đón sự đồng hành của các cộng đồng và Làng Công Nghệ Techfest. Hỗ trợ truyền thông, đề cử cá nhân và tổ chức trong hạng mục vinh danh, cùng với việc tổ chức các sự kiện kết nối, chúng tôi cùng nhau xây dựng một môi trường khởi nghiệp thịnh vượng.

[Đăng ký đối tác Cộng Đồng & Làng Công Nghệ Techfest]

  1. Đối tác Truyền Thông:

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông. Tham gia cùng chúng tôi để lan tỏa thông tin về chương trình và góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện Viet Nam Startup Awards 2023.

[Đăng ký đối tác Truyền Thông]

  1. Nhà Tài Trợ:

Chúng tôi mở cửa cơ hội hợp tác với các nhà tài trợ có mong muốn ủng hộ và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp. Quyền lợi hấp dẫn và những gói quảng cáo tối ưu sẽ mang đến những giá trị độc đáo cho các nhà tài trợ.

[Đăng ký Nhà Tài Trợ]

Hãy cùng nhau tạo nên một chương trình Viet Nam Startup Awards 2023 thành công, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của các doanh nghiệp sáng tạo.

Trân trọng,

Ban Tổ chức Viet Nam Startup Awards 2023

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?